ดูหนังซับไทย

เว็บดูหนังออนไลน์ ดูหนังซับไทย หนังใหม่ชนโรง 2022

Di Renjie Resurrection (2022) ตี๋เหรินเเจี๋ยกับคดีศพคืนชีพ

Di Renjie Resurrection (2022) ตี๋เหรินเเจี๋ยกับคดีศพคืนชีพ

เรื่องย่อ : Di Renjie Resurrection (2022) ตี๋เหรินเเจี๋ยกับคดีศพคืนชีพ

ดูหนังซับไทย พากย์ไทย หนังใหม่ เรื่อง Di Renjie Resurrection (2022) ตี๋เหรินเเจี๋ยกับคดีศพคืนชีพ อำเภอเฉียวจากเมืองที่สงบสุขจู่ๆก็เกิดเรื่องอาเพศศพคนตายกลับฟื้นคืนชีพออกมาเกิดความวุ่นวายเป็นภัยพิบัติชาวบ้านตื่นแตกกลัวแถวชาวบ้านยังลือกันอีกว่า เป็นเพราะ หลี่ถัง ที่เป็นคนฟื้นคืนชีพศพขึ้นมาในขณะเดียวกัน มังกรที่เกิดจากความชั่วร้ายก็ลงมายังเมือง โดยอ้างว่าพลังมังกรในตัวของอู่หลินกำลังจะดับสูญและสลายหายไป เมื่อต้องเผชิญกับเหตุการณ์อันแปลกประหลาดเช่นนี้ นักสืบรุ่นที่หนึ่งอย่าง "ตี๋เหรินเจี๋ย" จึงได้รับมอบหมายให้มาสืบสวน เขาต้องเผชิญกับอุปสรรคและการขัดขวางมากมาย ทว่าเขากลับได้ร่วมมือกับ "ซ่งเสี่ยวไป๋" ที่รูปร่างหน้าตาดันเหมือนกับเขา การสู้รบปรบมือที่ยุ่งเหยิง ในที่สุดพวกเขาก็ใช้การชุบชีวิตศพเอาชนะไปได้ และสามารถสืบหาคนทรยศที่แฝงตัวอยู่ และตลบแผนของคนร้ายได้สำเร็จ

 • เวลา : 1 H 12 Min
 • ความละเอียด : HD
 • ปีหนัง :
 • เสียงพากย์ : Soundtrack
 • คะแนนความนิยม : 7.8/10
 • อาชญากรรม ผจญภัย แฟนตาซี หนังจีน หนังเอเชียดูหนัง 2022ลึกลับซ่อนเงื่อนระทึกขวัญ
 • หนังแนะนำ

  ปีหนัง

  ประเภทหนัง

  เว็บดูหนังใหม่ 2022 หนังชนโรงหนังซับไทยและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตล่าสุดก่อนใคร หนังดังจากต่างประเทศ ซีรี่ส์ดัง เกาหลี จีน ไทย ซีรี่ส์ฝรั่งจากสตรีมมิ่งเจ้าดังดูฟรีทุกเรื่องทุกตอนไม่ต้องเสียรายเดือน มีหนังครบทุกรสชาติ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

  เพิ่มเติม

  เว็บดูหนังซับไทยของเราให้บริการฟรี ดูฟรีแบบไม่มีสดุด ไม่ต้องเสียรายเดือน รับชมหนังใหม่หนังชนโรง ซีรี่ส์ใหม่ได้ทุกแอปสตรีมมิ่งเช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy HBO Netflix และอื่นๆอีกมากมาย ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD โดยไม่ติดขัดไม่มีกระตุก รับชมผ่านมือถือได้ทุกรุ่น สามารถรับชมบนทีวีผ่านโครมแคสได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

  You cannot copy content of this page