ดูหนังซับไทย

เว็บดูหนังออนไลน์ ดูหนังซับไทย หนังใหม่ชนโรง 2022

Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก

Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก

เรื่องย่อ : Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก

ดูหนังซับไทย พากย์ไทย หนังใหม่ เรื่อง Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก Yan Dan เป็นทายาทเพียงคนเดียวของชนเผ่าโบราณ แมงป่องสี่ใบ ตั้งแต่สมัยโบราณ ร่างกายของเธอเป็นสมบัติของยา เธอและน้องสาวฝาแฝดของเธอ Zhixi สามารถปลูกฝังให้อยู่ในร่างมนุษย์ได้ในงานฉลองพระราชินีมาก่อนร้อยปี และได้พบกับการทดลองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเธอ นั่นคือการทดสอบความรัก เธอตกหลุมรักท่านหญิง หยวน แต่ต้องใช้เวลาอีก 800 ปีข้างหน้าเพื่อลืมเขา อย่างไรก็ตาม ในเวลานี้ Yu Mo ก็เข้ามาในชีวิตของเธอ และกลายเป็นการสนับสนุนที่ดีของเธอ ทุกๆ วัน Yu Mo พา Yan Dan ออกไปทำความดี วันหนึ่งขณะที่พวกเขากำลังลงโทษความชั่วร้าย พวกเขาได้พบกับการกลับชาติมาเกิดในปัจจุบันของ Lord Ying Yuan คือ Tang Zhou ซึ่งปัจจุบันเป็นนักล่าปีศาจ พวกเขาช่วย Tang Zhou ค้นหาสิ่งประดิษฐ์โบราณสี่ชิ้นและค้นพบความลับลึกลับ

 • เวลา : 0 H 45 Min
 • ความละเอียด : HD
 • ปีหนัง :
 • เสียงพากย์ : Soundtrack
 • คะแนนความนิยม : 4.5/10
 • แฟนตาซีโรแมนติกดูซีรี่ย์
 • หนังแนะนำ

  ปีหนัง

  ประเภทหนัง

  เว็บดูหนังใหม่ 2022 หนังชนโรงหนังซับไทยและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตล่าสุดก่อนใคร หนังดังจากต่างประเทศ ซีรี่ส์ดัง เกาหลี จีน ไทย ซีรี่ส์ฝรั่งจากสตรีมมิ่งเจ้าดังดูฟรีทุกเรื่องทุกตอนไม่ต้องเสียรายเดือน มีหนังครบทุกรสชาติ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

  เพิ่มเติม

  เว็บดูหนังซับไทยของเราให้บริการฟรี ดูฟรีแบบไม่มีสดุด ไม่ต้องเสียรายเดือน รับชมหนังใหม่หนังชนโรง ซีรี่ส์ใหม่ได้ทุกแอปสตรีมมิ่งเช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy HBO Netflix และอื่นๆอีกมากมาย ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD โดยไม่ติดขัดไม่มีกระตุก รับชมผ่านมือถือได้ทุกรุ่น สามารถรับชมบนทีวีผ่านโครมแคสได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

  You cannot copy content of this page