ดูหนังซับไทย

เว็บดูหนังออนไลน์ ดูหนังซับไทย หนังใหม่ชนโรง 2022

Jayeshbhai Jordaar (2022)

เรื่องย่อ : Jayeshbhai Jordaar (2022)

ดูหนังซับไทย พากย์ไทย หนังใหม่ เรื่อง Jayeshbhai Jordaar (2022) เรื่องราวของ เจย์เชส อาศัยอยู่กับ มุทรา ภรรยาที่ตั้งครรภ์ของเขาและลูกสาว สิทธิหลังคลอด สิทธิ มุทรา ทำแท้งหลายครั้งเนื่องจากเธอไม่ได้มีลูกผู้ชาย สารพันช์ พรูธวิช ปาเตลพ่อของ เจย์เชส และ จาโชดา ปาเตล ภรรยาของเขายังคงใช้ชีวิตอยู่กับความคิดเก่าๆ ที่ว่าเด็กผู้ชายจะ ส่งต่อมรดกของตนออกไป ในขณะที่ชาวบ้านที่เหลือเชื่อว่าเป็นคำสั่งและสนับสนุนการทำแท้งเด็กผู้หญิง เจย์เชส ค้นพบจากแพทย์ว่าเนื่องจากการทำแท้งหลายครั้ง มูดร้า ไม่สามารถคลอดบุตรได้หลังจากที่ตั้งครรภ์ในปัจจุบันของเธอ เขาค้นพบผ่าน โซโนกราฟ มูดรา คือ กำลังจะคลอดลูกและตัดสินใจที่จะช่วยชีวิตเธอเจย์เชสและ มุทรา วางแผนตามนั้นและหนีจากบ้านของพวกเขา แต่ สารพันช์ มักจะนำหน้าหนึ่งก้าวเสมอ ในที่สุดพวกเขาตัดสินใจที่จะเดินทางไปยังหมู่บ้าน อามาร์ เตอู ที่ต่อต้านการทำแท้งและสนับสนุนการคลอดบุตรในผู้หญิง หมู่บ้านของเขาไม่มีผู้หญิงรอดชีวิต

 • เวลา :
 • ความละเอียด : HD
 • ปีหนัง :
 • เสียงพากย์ : Soundtrack
 • คะแนนความนิยม : 7.0/10
 • TOPIMDBหนังเอเชียหนังอินเดียดูหนัง 2022
 • หนังแนะนำ

  ปีหนัง

  ประเภทหนัง

  เว็บดูหนังใหม่ 2022 หนังชนโรงหนังซับไทยและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตล่าสุดก่อนใคร หนังดังจากต่างประเทศ ซีรี่ส์ดัง เกาหลี จีน ไทย ซีรี่ส์ฝรั่งจากสตรีมมิ่งเจ้าดังดูฟรีทุกเรื่องทุกตอนไม่ต้องเสียรายเดือน มีหนังครบทุกรสชาติ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

  เพิ่มเติม

  เว็บดูหนังซับไทยของเราให้บริการฟรี ดูฟรีแบบไม่มีสดุด ไม่ต้องเสียรายเดือน รับชมหนังใหม่หนังชนโรง ซีรี่ส์ใหม่ได้ทุกแอปสตรีมมิ่งเช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy HBO Netflix และอื่นๆอีกมากมาย ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD โดยไม่ติดขัดไม่มีกระตุก รับชมผ่านมือถือได้ทุกรุ่น สามารถรับชมบนทีวีผ่านโครมแคสได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

  You cannot copy content of this page