ดูหนังซับไทย

เว็บดูหนังออนไลน์ ดูหนังซับไทย หนังใหม่ชนโรง 2022

My Unfamiliar Family ครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวของฉัน

My Unfamiliar Family ครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวของฉัน

เรื่องย่อ : My Unfamiliar Family ครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวของฉัน

ดูหนังซับไทย พากย์ไทย หนังใหม่ เรื่อง My Unfamiliar Family ครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวของฉัน คิมอึนฮี ครอบครัวของเธอเริ่มแตกแยกออกเรื่อยๆโดยพี่สาวของเธอเป็นอดีตทนายความด้านสิทธิบัตร และน้องชายของเธอเป็นคนอ่อนไหวง่าย และถึงแม้ว่าพ่อของเธอจะทำงานหนัก แต่เขามักจะอยู่ห่างไกล – ทัศนคติที่ทำให้แม่ของเธอพร้อมที่จะเริ่มต้นบทใหม่ในชีวิตของเธอ ในขณะที่เธอโหยหาความสนิทสนม คิมอึนฮีก็เก็บความรู้สึกของเธอซ่อนเร้นจากครอบครัวของเธอ แต่เธอกลับชอบที่จะเปิดเผยกับเพื่อนสนิทที่เป็นชายในมหาวิทยาลัย พัคชานฮยอก ซึ่งเป็นผู้ชายที่เป็นเหมือนพี่ชายของเธอมากกว่าพี่น้องที่แท้จริงของเธอและสำหรับเขาแล้ว เธอหันไปขอคำแนะนำเรื่องความรักในขณะที่เธอต้องการกลับไปสู่ฉากการออกเดทหลังจากที่ห่างหายไปนานแต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเหตุการณ์พลิกผัน? ครอบครัวสามารถรวมตัวกันทันเวลาเพื่อฝ่าฟันพายุได้หรือไม่? และเมื่อการเดินทางยากลำบาก ครอบครัวของ Kim Eun Hee หรือเพื่อนของเธอจะเป็นผู้ที่ก้าวขึ้นมาบนจาน?

 • เวลา : 1 H 16 Min
 • ความละเอียด : HD
 • ปีหนัง :
 • เสียงพากย์ : Soundtrack
 • คะแนนความนิยม : 7.8/10
 • หนังเอเชีย ดูซีรี่ย์ ดูซีรี่ย์เอเชียซีรี่ย์เกาหลีหนังเกาหลีดูหนัง 2021ดูหนัง 2022
 • หนังแนะนำ

  ปีหนัง

  ประเภทหนัง

  เว็บดูหนังใหม่ 2022 หนังชนโรงหนังซับไทยและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตล่าสุดก่อนใคร หนังดังจากต่างประเทศ ซีรี่ส์ดัง เกาหลี จีน ไทย ซีรี่ส์ฝรั่งจากสตรีมมิ่งเจ้าดังดูฟรีทุกเรื่องทุกตอนไม่ต้องเสียรายเดือน มีหนังครบทุกรสชาติ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

  เพิ่มเติม

  เว็บดูหนังซับไทยของเราให้บริการฟรี ดูฟรีแบบไม่มีสดุด ไม่ต้องเสียรายเดือน รับชมหนังใหม่หนังชนโรง ซีรี่ส์ใหม่ได้ทุกแอปสตรีมมิ่งเช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy HBO Netflix และอื่นๆอีกมากมาย ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD โดยไม่ติดขัดไม่มีกระตุก รับชมผ่านมือถือได้ทุกรุ่น สามารถรับชมบนทีวีผ่านโครมแคสได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

  You cannot copy content of this page