ดูหนังซับไทย

เว็บดูหนังออนไลน์ ดูหนังซับไทย หนังใหม่ชนโรง 2022

National Treasure (2004) ปฏิบัติการเดือดล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

เรื่องย่อ : National Treasure (2004) ปฏิบัติการเดือดล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

ดูหนังซับไทย พากย์ไทย หนังใหม่ เรื่อง National Treasure (2004) ปฏิบัติการเดือดล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก ภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยลึกลับซ่อนเงื่อน ปฏิบัติการเดือดล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก (National Treasure 1) เรื่องราวของเบนจามินแฟรงคลินเกตส์สายเลือดของตระกูลนักล่าสมบัติที่เรียนรู้เกี่ยวกับสมบัติประจำชาติจากปู่ของเขา สมบัติถูกซ่อนอยู่ที่ไหนสักแห่งในประเทศและเบาะแสที่นำไปสู่หีบสมบัตินั้นถูกปล่อยออกมาและกระจัดกระจายไปทั่วประเทศ พ่อของเบนจามินเกลียดชังการล่าขุมทรัพย์ในขณะที่ตัวเขาเองสูญเสีย 20 ปีในการไล่ล่าสมบัติโดยไม่ประสบความสำเร็จ เรื่องย่อเกิดขึ้นเมื่อเอียนตัดสินใจที่จะขโมย 'ปฏิญญาอิสรภาพ' เพื่อหาเบาะแสต่อไป เบ็นปฏิเสธแผนการของเอียนและพวกเขากลายเป็นศัตรู เมื่อเบ็นให้คำแนะนำแก่ FBI เกี่ยวกับการขโมยที่เป็นไปได้พวกเขาปฏิเสธที่จะเชื่อเขา เบ็นตั้งใจจะขโมย 'ปฏิญญาอิสรภาพ' เพื่อปกป้องเอียน เบ็นได้พบกับ 'Abigail Chase' ผู้ดูแลหอจดหมายเหตุเมื่อเขาขโมยเอกสาร

 • เวลา :
 • ความละเอียด : HD
 • ปีหนัง :
 • เสียงพากย์ : Thai+Soundtrack (T)
 • คะแนนความนิยม : 6.9/10
 • ลึกลับซ่อนเงื่อนผจญภัยTOPIMDB
 • หนังแนะนำ

  ปีหนัง

  ประเภทหนัง

  เว็บดูหนังใหม่ 2022 หนังชนโรงหนังซับไทยและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตล่าสุดก่อนใคร หนังดังจากต่างประเทศ ซีรี่ส์ดัง เกาหลี จีน ไทย ซีรี่ส์ฝรั่งจากสตรีมมิ่งเจ้าดังดูฟรีทุกเรื่องทุกตอนไม่ต้องเสียรายเดือน มีหนังครบทุกรสชาติ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

  เพิ่มเติม

  เว็บดูหนังซับไทยของเราให้บริการฟรี ดูฟรีแบบไม่มีสดุด ไม่ต้องเสียรายเดือน รับชมหนังใหม่หนังชนโรง ซีรี่ส์ใหม่ได้ทุกแอปสตรีมมิ่งเช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy HBO Netflix และอื่นๆอีกมากมาย ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD โดยไม่ติดขัดไม่มีกระตุก รับชมผ่านมือถือได้ทุกรุ่น สามารถรับชมบนทีวีผ่านโครมแคสได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

  You cannot copy content of this page