ดูหนังซับไทย

เว็บดูหนังออนไลน์ ดูหนังซับไทย หนังใหม่ชนโรง 2022

SNAKE LADY (2022) พิศวาสปีศาจงู

SNAKE LADY (2022) พิศวาสปีศาจงู

เรื่องย่อ : SNAKE LADY (2022) พิศวาสปีศาจงู

ดูหนังซับไทย พากย์ไทย หนังใหม่ เรื่อง SNAKE LADY (2022) พิศวาสปีศาจงู หลี่ถงมาที่เกาะงูกับทีมสารคดีของบริษัทเพื่อรวบรวมข่าว แต่ยังค้นหาความจริงเกี่ยวกับการหายตัวไปของพ่อในขณะนั้นด้วย หลายคนได้ลงจอดบนเกาะเพียงเพื่อค้นพบความแปลกประหลาดของชนเผ่าพื้นเมืองของเกาะและการต่อต้านของพวกเขาต่อบุคคลภายนอกทำให้ทุกคนรู้สึกแปลก โรงแรมเพียงแห่งเดียวบนเกาะที่เปิดให้ประชาชนทั่วไปบริหารงานโดยพี่สาวสองคนคือ Lan Ran และ Lan Sha ลักษณะที่ผิดปกติของ Lan Ran น้องสาวของเธอรวมถึงความระมัดระวังและความโหดเหี้ยมของ Lan Sha ของคนรับใช้ของเธอ Batu ทำให้พวกเขาตกอยู่ในอันตรายร้ายแรง ในที่สุดพวกเขาก็ได้เรียนรู้ความจริงเบื้องหลังลานรันและคนอื่นๆ แต่ถูกงูยักษ์สามตัวติดอยู่บนเกาะ ในขณะนี้ บุคคลลึกลับได้ช่วยชีวิตหลี่ถงและคนอื่นๆ

 • เวลา : 1 H 25 Min
 • ความละเอียด : HD
 • ปีหนัง :
 • เสียงพากย์ : Soundtrack
 • คะแนนความนิยม : 4.0/10
 • ผจญภัย หนังชนโรง แฟนตาซี สงคราม หนังจีนหนังเอเชียดูหนัง 2022ตัวอย่างหนังใหม่ 2022
 • หนังแนะนำ

  ปีหนัง

  ประเภทหนัง

  เว็บดูหนังใหม่ 2022 หนังชนโรงหนังซับไทยและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตล่าสุดก่อนใคร หนังดังจากต่างประเทศ ซีรี่ส์ดัง เกาหลี จีน ไทย ซีรี่ส์ฝรั่งจากสตรีมมิ่งเจ้าดังดูฟรีทุกเรื่องทุกตอนไม่ต้องเสียรายเดือน มีหนังครบทุกรสชาติ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

  เพิ่มเติม

  เว็บดูหนังซับไทยของเราให้บริการฟรี ดูฟรีแบบไม่มีสดุด ไม่ต้องเสียรายเดือน รับชมหนังใหม่หนังชนโรง ซีรี่ส์ใหม่ได้ทุกแอปสตรีมมิ่งเช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy HBO Netflix และอื่นๆอีกมากมาย ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD โดยไม่ติดขัดไม่มีกระตุก รับชมผ่านมือถือได้ทุกรุ่น สามารถรับชมบนทีวีผ่านโครมแคสได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

  You cannot copy content of this page